Chương trình chuyển tiếp đi Thụy Sĩ chuyên ngành DLKS của Kaplan Singapore

Thuỵ Sĩ nằm tại trung tâm Châu Âu, được mệnh danh là cái nôi của ngành du lịch khách sạn. Tuy nhiên việc theo học ở Thụy Sĩ vẫn là một rào cản bởi chi phí học phí và phí sinh hoạt vô cùng đắt đỏ.

Có một chương trình kết hợp giữa trường Kaplan Singapore và trường B.H.M.S (Thụy sĩ) đã mở ra cánh cửa, giúp sinh viên có đam mê về chuyên ngành Du lịch khách sạn có thể tiếp cận chương trình đào tạo của Thụy Sĩ với chi phí vô cùng hợp lý và thời gian học ngắn. Đó là chương trình chuyển tiếp đi thụy sỹ từ Kaplan Singapo re sang BHMS (Thụy Sĩ).Chương trình chuyển tiếp đi Thụy Sĩ chuyên ngành DLKS

Chi tiết về chương trình như sau:

Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam sẽ theo học Chương trình Diploma chuyên ngành du lịch khách sạn tại trường Kaplan Singapore với thời gian học 8 tháng lý thuyết. Sau đó sinh viên sẽ chuyển tiếp năm cuối sang BHMS (Thụy Sĩ) học 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương để lấy bằng cử nhân. Tổng thời gian chỉ mất khoảng 20 tháng.

Lộ trình và học phí Học Diploma tại Kaplan Singapore BHMS Thụy Sĩ(Lấy bằng Đại học Robert Gordon University, Anh Quốc)
Thời gian 8 tháng học lý thuyết 6 tháng lý thuyết + 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu 2,172 CHF/tháng
Học phí 11,556 SGD (Chưa bao gồm phí đăng ký 492,2 SGD và Phí quản lý 749 SGD). Chi phí ăn ở ước tính 8,000 SGD 29,900 CHF (Bao gồm học phí, ăn ở, đồng phục, visa, đăng ký và các chi phí khác)
Yêu cầu Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 hoặc có Chứng chỉ dự bị của Kaplan. IELTS 6.0 hoặc học qua level 5 chương trình tiếng Anh của Kaplan Sinh viên đủ 19 tuổi trở lên, Có bằng Diploma của Kaplan. Học sinh phải thi IELTS theo yêu cầu của ĐSQ Thụy Sĩ (IELTS tối thiểu 5.5). Sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ xin visa trực tiếp tại Singapore

Như vậy với thời gian học + thực tập chỉ gần 2 năm với tổng chi phí khoảng 900 triệu VNĐ sinh viên được trải qua 2 nền giáo dục bậc nhất về chuyên ngành du lịch khách sạn (Singapore và Thụy Sĩ). So với học hoàn toàn ở Thụy Sĩ sẽ tiết kiệm được 60% (Học hoàn toàn ở Thụy Sĩ tổng chi phí sẽ mất khoảng 2 tỉ VNĐ)

Tại sao lại học tại Kaplan Singapore?

Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yên thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi AsiaOne People’s Choice Awards, Học viện Kaplan Singaporetạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Tại sao theo học tại BHMS?

  • Trường bảo đảm việc thực tập cho sinh viên với mức lương tổi thiểu 2.172 CHF/tháng tại Thụy Sĩ.
  • Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và thạc sĩ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm tiếng Đức
  • Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thuỵ Sĩ.
  • Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.
  • Được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng, xin visa tại Thuỵ Sĩ

Du học Bảo An là công ty chuyên du học tại Singapore là đại diện chính thức của trường Kaplan tại Việt Nam. Hãy liên hệ với các văn phòng của Du học Bảo An để được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

  • Công ty TNHH du học Bảo An
  • Địa Chỉ: Tầng 2, 49/12 Ông ích khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0935 882 582 (Mr: Nguyễn Bảo Tùng)
  • website: http://duhocbaoan.edu.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhận tin khuyến mãi

x