Chương trình ưu đãi từ học viện ERC Singapore

Du học Singapore được xem là cơ hội giúp bạn tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng, tiên tiến với đẳng cấp thế giới. Ở Sing có rất nhiều trường danh tiếng cũng như chất lượng cao, một trong số đó có học viện ERC. Hàng năm trường luôn có những chương trình ưu đãi từ học viện ERC đã tạo điều kiện cho nhiều sinh viên có thể học tập tại đây theomong muốn của mình. 

Chương trình ưu đãi từ học viện ERC Singapore

Chương trình ưu đãi từ học viện ERC Singapore tháng 9 – 2018

ERC- Học viện hàng đầu Singapore

Học viện ERC được thành lập năm 2003, là một trong những trường tư hàng đầu Singapore. Trường được thành lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên ERC Holdings với mục tiêu tạo ra những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được học tập bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc, tích hợp những phương pháp giảng dạy hiện đại, luôn được quan tâm tới điều kiện học tập và giải trí.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

ERC – Con đường ngắn cho sinh viên đại học, cao đẳng Việt Nam

Trường ERC được xem là con đường ngắn nhất cho sinh viên đại học, cao đẳng Việt Nam nhằm sở hữu tấm bằng đại học danh giá quốc tế chỉ với 1 năm học tại ERC:

 • Sinh viên đại học đã hoàn thành chương trình năm 3 theo học 1 năm cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc
 • Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông 1 năm học cuối tại ERC lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc.
 • Sinh viên hoàn tất chương trình trung cấp tại Việt Nam, xét miễn phí giảm tín chỉ khi học ở ERC.

Học viện ERC có các các trường đại học đối tác Anh Quốc

Đại Học Greenwich: Được xem là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Đại Học Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong số đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, với 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Khi tới học ở đậy, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Qua những giải thưởng này có lẽ bạn đã biết được chất lượng giảng dạy ở đây tốt như thế nào rồi chứ?

Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy, trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc. Phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo và trở thành xuất sắc. Tại đây, có nhiều khóa đào tạo khác nhau: khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Ưu đãi từ học viện ERC Singapore

Hiện tại, học viện ERC đang có các suất ưu đãi đặc biệt trong tháng 9 năm 2018 dành cho các sinh viên đăng ký nhập học khi du học Singapore như sau:

 • Giảm S$150 lệ phí đăng ký nhập học.
 • Tặng 1 ERC-tab  (máy tính bảng của ERC)
 • Giảm S$1.000 học phí cho tất cả sinh viên
 • Giảm thêm S$1.000 học phí cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
 • Tặng thẻ Gym membership trị giá trị giá lên tới $3.600

Điều kiện:

 • Sinh viên đóng phí đăng ký trước 15/09/2018.
 • Chương trình ưu đãi từ học viện ERC Singapore được áp dụng cho tất cả các khóa chính, 4 cấp độ tiếng Anh.
 • Nếu sinh viên học dự bị (FCBA) thì phải đăng ký tối thiểu 2 cấp độ của khóa tiếng Anh. Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh 3 cấp độ trở xuống hoặc chỉ khóa dự bị sẽ không được tham gia chương trình. Sinh viên học tiếng Anh không được tham gia phần miễn giảm học phí nhưng vẫn nhận được E-tab.
 • Tất cả các trường hợp thanh toán học phí trễ hạn sau ngày khai giảng thì không được tham gia chương trình ưu đãi từ học viện ERC. 

Ghi chú:

 • Nếu đã đóng học phí đăng kí giữ chỗ mà không nhập học, số tiền đó sẽ được hoàn lại.
 • Học phí miễn giảm sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng.

Xem thêm: du học Singapore tốn bao nhiêu tiền

Điều kiện đăng ký các khóa học tại ERC

Khóa học dự bị:

–Hoàn tất xong chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi. Bạn sẽ hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng

Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):

– Sinh viên đã hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5. Nếu hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì cần phải tham gia khóa học dự bị trước khi vào khóa học chính. Hoàn tất xong bạn sẽ được học tiếp chương trình năm cuối đại học.

Năm cuối Đại học:

– Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

Thạc Sỹ:

– UOW: tốt nghiệp đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

– UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ Anh văn thì phải đăng kí khóa học Anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm để tham gia chương trình xét miễn giảm khóa.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về những ưu đãi từ học viện ERC hay những vấn đề khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn Bảo An để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: 0935 882 582).

Xem chi tiết học viện ERC Singapore tại link: http://duhocbaoan.edu.vn/hoc-vien-erc-singapore/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhận tin khuyến mãi

x