Giới thiệu trường JE Educational College Singapore

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  • JE Educational College được thành lập năm 1986, là một trong học viện giáo dục tư thục sớm nhất ở Singapore với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy trong nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Đạt được huy chương vàng quốc tế trong số liệu thống kê kinh doanh, huy chương vàng quốc gia về quản trị kinh doanh thông qua bản kiểm tra của phòng thương mại & công nghiệp London (LCCI).
  • Được bộ giáo dục Singapore cấp chứng chỉ  Edutrust Singapore hàng năm .
  • Trường đăng ký hoạt động với Bộ giáo dục Singapore, là trung tâm đào tạo nước ngoài được chứng nhận bởi AAT (cấp giấy chứng nhận chuyên ngành Kế toán) và IAM ( hệ thống quản lý học viện của UK).
  • Vị trí trường nằm ngay trung tâm Singapore gần bên tàu điện Singapore ( Red Hill  Mrt ), 1 trạm bus stop. Bên cạnh trung tâm mua sắm và ăn uống.   
  • Du học Singapore ngành quản lý khách sạn – Cam kết thực tập nhận lương và tỷ lệ visa cao.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chứng chỉ tiếng anh người nước ngoài / IELTS 
  • Quản lý Kế toán tài chính – Ngân hàng.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Luyện thi vào trường công chính phủ : Cấp 1, 2, Cao Đẳng và Đại Học  ( “O” – Level và “A”- Level )
  • Chương trình kế toán chuyên nghiệp cấp bằng UK
  • ( ACCA – 3 năm tại Singapore )
  • Quản lý khách sạn Singapore – Thực tập nhận lương mỗi tháng từ 900$ tới 1200$

III. CHƯƠNG TRÌNH VÀ HỌC PHÍ

Giới thiệu trường JE Educational College Singapore

IV.  CÁC KỲ NHẬP HỌC

  • Tất cả chương trình du học tại trường JE Educational College khoa nhập học hàng tháng ( Thứ 2 của tuần đầu tiên của tháng, nếu có thay đổi quản lý trường sẻ có thông báo sau) .
  • Riêng chương trình “ 0” Level khoá nhập học tháng 1 hàng năm và kỳ thi vào trường chính phủ sẻ là tháng 10 hàng năm.
  • Sinh viên cần đăng ký trước 1 đến 2 tháng trước kỳ nhập học bắt đầu.

V.  ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  1. English certificate – Chứng chỉ tiếng anh
  2. Preparatory Course for IELTS – 6 months half day – Luyện tiếng anh IELTS 6 tháng- 3 tiếng / ngày

* ( 1, 2 ) Trên 7 tuổi và sau khi làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào để xếp lớp học phù hợp.

  1. Luyện thi vào Trường Công lập 1 – 6 tháng:

* ( 3 ) Đang nằm ở độ tuổi cấp 1 ( tiểu học ) và đã vược qua bài test tiếng anh đầu vào hoặc đã kết thúc chương trình tiếng anh trước đó.

  1. Luyện thi vào Trường Công lập 2 – 6 tháng:

* (4) Đang nằm ở độ tuổi cấp 2 ( trung học phổ thông) và đã vược qua bài test tiếng anh đầu vào hoặc đã kết thúc chương trình tiếng anh trước đó

  1. Preparatory Course for (GCE) “O” Level – 10 months Full Day:

* (5) Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5; Từ 16 đến dưới 25 tuổi.

  1. Preparatory course for pearson LCCI (UK) – Kế toán và Tài chính
  2. Business Management – Quản trị kinh doanh
  3. Tourism and Hospitality Management – Quản lý du lịch và khách sạn
  4. Hospitality Management – Quản lý khách sạn

* ( 6,7,8,9) Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, vược qua bài test tiếng anh đầu vào hoặc kết thúc chương trình tiếng anh trước đó.

* ( 6,7,8,9 ) Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa học “0” Level trước khi vào học khóa chính.

Ghi chú: Những sinh viên đăng ký khoá học Cao đẳng nâng cao ( năm 2 ) yêu cầu phải có bằng cấp tương đương Cao đẳng trước đó, và vược qua bài test tiếng anh đầu vào hoặc kết thúc chương trình tiếng anh trước đó.

VI. HỒ SƠ YÊU CẦU / REQUIRMENT

  1. Student Application Form (bắt buộc phải bao gồm sđt gia đình và email sinh viên)
  2. Hộ chiếu.
  3. Giấy khai sinh.
  4. Bằng tốt nghiệp THPT ( hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời)  và học bạ đi kèm.
  5. Chứng chỉ nghề, bằng cao đẳng hoặc đại học và bản điểm đi kèm (nếu có)
  6. Giấy xác nhận việc làm, kinh nghiệm (nếu có)
  7. Hình thẻ 4×6 ( nền trắng)
  8. Sổ tiết kiệm ngân hàng, số dư từ 300  triệu (dịch vụ có hỗ trợ)
  9. CMND bố và mẹ, sổ hộ khẩu gia đình.
  10. Bằng cấp tiếng anh: IELTS , TOEIC … (nếu có)

Hồ sơ phải được sao y của cơ quan có thẩm quyền, hoặc văn phòng du học đối chiếu dịch thuật từ tiếng Việt qua Tiếng Anh và đóng dấu công chứng.Ghi chú:

  • Hồ sơ cần scan file PDF gửi qua mail và có thể đối chứng sau đó bởi ICA (nếu yêu cầu)

VII. CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

1) Phí nộp hồ sơ xin Visa: 70 S$ (Application Fee  is non refundable )

2) Phí khám sức khỏe (Medical Check ): 40 S$ 

3) Phí làm thẻ Student Pass tại ICA: 90 S$

4) Thẻ sinh viên sẻ có thời hạn 6 tháng sau đó sẻ được gia hạn theo chương trình học, sinh viên sẻ phải tự đóng lại những chi phí bên trên.

Công ty du học Bảo An – Công ty chuyên du học Singapore là đại diện chính thức của học viện JE Educational College. Sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn, phí dịch vụ, tìm nhà ở, đón sân bay và nhiều ưu đãi khác. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhận tin khuyến mãi

x