Học phí trường Amity cho du học sinh

Bạn đang dự định sẽ du học tại Singapore? Bạn phân vân chưa biết lựa chọn trường nào? Vậy hãy suy nghĩ tới trường Amity nhé: Học viện quốc tế Amity tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn trường Amity

  • Amity, Singapore tọa lạc tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. , có cơ sở vật chất hiện đại đầy tiện nghi cho sinh viên khi du học.
  • Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus.
  • Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên trường Amity ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế.
  • Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường được cấp bằng bởi trường Đại học Northampton
  • Trường được vinh dự xếp hạng “international excellent & world leading” bởi RAE.
  • Và đặc biệc thêm 1 thông tin đáng lưu ý nữa dành cho các bạn sinh viên đang muốn tìm 1 ngôi trường du học tốt nhưng tài chính vừa phải thì học phí trường Amity ưu đãi thấp so với các trường tư thục tại Sing. Chính vì thế khi du học Sing, Amity là lựa chọn không tồi cho bạn.

Ngành đào tạo và học phí trường Amity là bao nhiêu?

Trường kinh doanh quốc tế Amity tự hào với thế mạnh chuyên về mảng kinh doanh, tài chính ngân hàng…đào tạo từ cao đẳng tới đại học với chương trình học nổi bật và học phí như sau:

Học phí trường amity cho du học sinh 2

Học phí trường amity cho du học sinh 3

Chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên khi đăng kí tại công ty du học Bảo An: Giảm 10 – 50% học phí trường Amity cho mỗi năm học tùy vào chương trình.

Ưu đãi khi lựa chọn du học Bảo An

Cung cấp các tài liệu cho  bạn tham khảo và làm bài test anh văn đầu vào, các thủ tục hoàn thành hồ sơ đều miễn phí.

Tư vấn và hỗ trợ tìm nhà ở, trở thành thành viên của cộng đồng học sinh với các ưu đãi đặc biệt (tìm việc làm thêm).

Bạn có thể tham gia chương trình du học nhóm với lần đầu có mặt tại Việt Nam sẽ đem đến cơ hội học tập, nghiên cứu nước ngoài với mức học phí hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Khóa học MBA Global lấy bằng của Đại học London trường Amity Singapore

Nếu bạn đang có ý định du học Singapore hãy để Bảo An tháo gỡ những băn khoăn lo lắng của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mức học phí thấp nhất.

  • Công ty du học Bảo An
  • Địa Chỉ: Tầng 2, 49/12 Ông ích khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0935 882 582 (Mr: Nguyễn Bảo Tùng)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhận tin khuyến mãi

x