Hướng dẫn trước khi bay

Nên mang những gì khi lên đường đi du học Singapore? Hành lý du học Singapore cần những gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết tới các bạn chuẩn bị những hướng dẫn trước khi bay 

Đi du học singapore cần mang theo những gì?

Hành lý du học Singapore nên đủ dùng, gọn nhẹ

Hướng dẫn trước khi bay du học singapore

Đi du học Singapore cần mang theo những gì?

Xa rời bố mẹ, người thân sang nơi đất khách quê người, có rất nhiều những khó khăn trở ngại những ngày đầu. Mặc dù Singapore là đất nước mà bạn có thể mua được mọi thứ một cách dễ dàng, tuy nhiên những ngày đầu bạn còn đang làm quen với cuộc sống mới, hãy tận hưởng cảm giác thư thái bằng cách chuẩn bị thật chu đáo những điều sau đây trước khi lên đường

Trong hành trình du học, cần tránh nhồi nhét mang đi quá nhiều đồ đạc không cần thiết. Nếu còn đang băn khoăn nên mang gì và bỏ lại gì, Du học Bảo An xin có một vài lưu ý tới các bạn như sau:

  • Tham gia khóa “hướng dẫn trước khi bay” của Du học Bảo An. Chuyên gia du học Singapore với 15 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết từ việc đi lại, mở tài khoản, cách ăn mặc, mua sắm, đi tầu, đi xe buýt… Khóa này hoàn toàn miễn phí và kéo dài khoảng 2 tiếng.
  • Các giấy tờ quan trọng cần được để trong hành lý xách tay và là các văn bản, chứng từ gốc, gồm có: Thư mời học, Hợp đồng sinh viên có chữ kí, Hóa đơn đóng tiền Kí túc xá và Hóa đơn đóng học phí, Thư chấp thuận Student Pass (In-Principal Approval – IPA), hộ chiếu, các chứng chỉ đã được dịch sang tiếng Anh, ảnh 4×6 nền trắng, tiền Đôla Singapore, vé máy bay điện tử…
  • Quần áo mang theo là loại quần áo mùa hè kèm theo 1-2 bộ áo gió để tránh bị lạnh khi đi lại trong các khuôn viên lớn có trang bị điều hòa. Các em cũng nên chuẩn bị ga, gối và chăn mỏng đặt trong hành lý kí gửi do các kí túc xá chỉ trang bị đệm.
  • Nên chuẩn bị sẵn một thùng mì tôm (Không nên mua trong các cửa hàng tiện lợi và siêu thị do giá đắt hơn tại Việt Nam) trong những ngày đầu tiên chưa quen với đồ ăn mới.
  • Trên máy bay sẽ được tiếp viên đưa cho tờ khai hải quan, khi thông quan, bạn sẽ giữ lại cuống giấy này để sau này làm thủ tục đổi thẻ student pass cùng với các giấy tờ khác
  • Sau khi checkout tại Sân bay, sinh viên có thể mua SIM điện thoại tại các quầy dịch vụ trong Sân bay (trong trường hợp SIM tại Du học Bảo An hết). Nếu chưa đổi tiền tại Việt Nam, các em cũng có thể đổi Đô la tại đây.

Một số lưu ý khi đi du học Singapore

Đi du học Singapore cần những gì?

Những điều cần biết trước khi lên đường du học Singapore (Nguồn ST)

Trên đây là những lưu ý nhỏ cho các bạn trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Singapore. Nếu còn bất kì thắc mắc hãy liên hệ bộ phận tư vấn  của công ty để giải đáp hoàn toàn thắc mắc. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhận tin khuyến mãi

x