Săn học bổng toàn phần du học Singapore

Săn học bổng toàn phần du học Singapore năm 2018 không hề khó khăn như bạn nghĩ khi được các chuyên gia du học Bảo An tư vấn. Là một trong những trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, Bảo An đã giúp hàng trăm sinh viên Việt Nam có đủ điều kiện để nhận được suất học bổng du học toàn phần này. Vậy bạn cần làm những gì để có thể nhận được học bổng toàn phần du học Singapore?

Săn học bổng toàn phần du học Singapore 1

5 bước chuẩn “săn” học bổng toàn phần du học Singapore

Bước 1: Tranh thủ tìm kiếm thông tin Học bổng càng sớm càng tốt.

Bạn cần tìm hiểu thông tin học bổng sớm trước khi có ý định du học Singapore, hãy tranh thủ thời gian lên mạng tìm kiếm qua các trang web uy tín để nắm bắt được thông tin nhanh nhất. Sau đó hãy bắt tay và lên kế hoạch chinh phục các suất học bổng này nhé.

Bước 2: Đạt điểm GPA tối thiểu 7.5

Hãy phấn đấu học thật tốt để có thể đạt điểm GPA(trung bình môn) tối thiểu là 7.5 nhé. Thế nhưng, bạn phải hiểu rằng GPA chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ để có thể nhận Học bổng. Để nhận được học bổng đó là 1 quá trình phấn đấu chứ không phải có điểm đẹp là được.

Bước 3: Phấn đấu mức điểm IELTS/TOEFL iBT càng cao càng tốt

Khi đăng kí Học bổng thì điểm chuẩn như trên thường là yêu cầu bắt buộc để dành cho HS-SV quốc tế. Chính vì vậy, phải thật sự nghiêm túc đầu tư việc học tiếng Anh từ bây giờ để có thể đạt điểm chuẩn mà các trường nước ngoài đề ra.Tiếng Anh tốt là lợi thế rất lớn để bạn có thể săn học bổng toàn phần du học Singapore.

Bước 4: Tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa

Bạn cần chịu khó và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chắc chắn hồ sơ sẽ trở nên sáng hơn khi bạn là một người năng động, tích cực tham gia các hoạt động hoặc yêu thích thể thao, chơi 1 công cụ nào đó,…

Bước 5: Xin thư giới thiệu từ các giáo viên

Bước cuối cùng: Xin thư giới thiệu từ các giáo viên. Đây được xem là bước quan trọng bạn cần phải lưu ý nhất.

Hãy vận dụng tất cả các mối quan hệ và nhờ người có chức vụ, địa vị cao viết thư giới thiệu cho bạn. Thêm điểm quan trọng nữa là người đó phải thật sự hiểu bạn, vì dường như tất cả các hồ sơ xin học bổng đều phải được kiểm tra lại thông qua việc gọi điện hoặc gửi email xác minh. Nếu như người đó không hiểu bạn, họ có thể sẽ không trả lời được các câu hỏi xác minh và hoàn toàn không được thông qua điều kiện xin học bổng, vì thế toàn bộ hồ sơ xin học bổng của bạn bị từ chối.

Săn học bổng toàn phần du học Singapore 2

Để săn học bổng du học du học tại Singapore, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, luôn chủ động tìm kiếm các thông tin ở tất cả các nguồn khác nhau mà mình có thể biết như trang web, báo chí, bạn bè, người thân, các hội thảo du học, các diễn đàn du học…

Để sở hữu được suất học bổng là niềm mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên. Và phần lớn đều nghĩ là sẽ rất khó khăn tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội và kinh nghiệm từ những người đi trước, cơ hội săn học bổng toàn phần du học Singapore sẽ cao hơn nhiều.

Du học Bảo An đã tư vấn thành công cho hàng trăm sinh viên may mắn sở hữu được những học bổng vô cùng giá trị này trong thời gian qua. Để hiểu rõ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi, du học Bảo An sẽ giúp bạn điều này.

Xem thêmHọc bổng trường Kaplan hấp dẫn cho du học sinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhận tin khuyến mãi

x